slotxo

slotxo สูตรลับเป่ายิ้งฉุบออนไลน์ กำไรงาม

SlotXO

                 เกมเดิมพันออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้หากว่ามีความสนใจ เพราะมักจะเป็นเหล่าผู้เล่นเกมเดิมพันออนไลน์เป็นประจำอยู่แล้วที่จะรู้ว่ามีเกมอะไรบ้างซึ่งบางเกมนั้นก็อาจจะเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปแต่อาจจะไม่รู้ว่าต้องทำหรือต้องเล่นอย่างไรแต่มีหนึ่งเกมที่เข้ามาอยู่ในระบบออนไลน์ที่เพียงแค่พูดชื่อของเกมนั้นทุกคนจะต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน ก็คือเกมเป่ายิ้งฉุบนั่นเอง ถือว่าเป็นเกมสุดคลาสสิกที่ทุกคนย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งรูปแบบและกติกาการเล่นว่าต้องทำอย่างไร และมีการนับผลได้เสียอย่างไร ถึงแม้ว่าการเล่นในแบบปกตินั้นอาจจะต้องหาเพื่อนที่จะต้องมาเล่นด้วยแต่สำหรับในระบบออนไลน์เราไม่จำเป็นที่จะต้องหาเพื่อนเลยเพราะเพียงแค่เราเข้าเกมทางระบบนั้นก็จะสามารถหาคู่เล่นให้เราอย่างง่ายดาย ซึ่งถือว่าเป็นผลดีเพราะจะไม่มีการล็อคผลของระบบเลยซึ่งถือว่าเป็นที่ที่ไร้การควบคุมของระบบเป็นอย่างมาก ดังนั้นการที่เราจะเข้ามาเล่นเกมเป่ายิ้งฉุบออนไลน์นั้นบอกเลยว่าต้องใช้ฝีมือในการเล่นแบบล้วนๆ และจะเป็นเรื่องที่ดีมากหากว่าผู้เล่นนั้นมีสูตรหรือเทคนิคในการเล่นเพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้น slotxo

slotxo วิธีจับทางเกมเป่ายิ้งฉุบออนไลน์แบบง่ายๆ

                   เกมเป่ายิ้งฉุบนี้ถือเป็นเกมธรรมดาที่ทุกคนนั้นต่างก็รู้จักกันเป้นอย่าง ซึ่งในการเล่นแบบปกตินั้นบางคนก็คงจะมีเคล็ดลับหรือเทคนิคในการออกสัญลักษณ์เฉพาะตัวอยู่แล้วบ้าง แต่เมื่อเกมนี้มาอยู่ในรูปแบบของเกมเดิมพันออนไลน์แล้วจะทำให้การสังเกตนั้นยากขึ้นเพราะเราจะไม่สามารถเห็นท่าทางของฝ่ายตรงข้ามได้ จึงยากจะสังเกตจากกิริยาท่าทางนั่นเอง ดังนั้นหากว่าจะต้องการเล่นเกมนี้ก็จะต้องมีการศึกษาสิ่งต่างๆของเกมนี้เพราะอาจจะมีความแตกต่างกันระหว่างแบบปกติและแบบออนไลน์ ซึ่งกติกาและวิธีการเล่น อัตราการจ่ายรางวัลและเงินที่ใช้เดิมพันในระบบออนไลน์ มีดังนี้

1.ในการเล่นนั้นจะมีอัตราการเดิมพันให้ผู้เล่นเลือกทั้งหมด3ตัวเลือกด้วยกัน คือ 50,200และ1000บาทซึ่งตัวเลือกเงินเดิมพันนั้นก็แล้วแต่ว่าเราเล่นกับเว็บไซต์ไหนซึ่งแต่ละเว็บจะกำหนดการวางเดิมพันที่แตกต่างกันออกไป จากนั้นระบบก็จะให้ผู้เล่นเลือกจำนวนครั้งที่จะต้องเป่ายิ้งฉุบกัน จะให้เลือกว่าจะเล่น 1 ครั้งหรือ 3 ครั้ง ในการตัดสินแพ้ชนะหากเล่นเพียง1ครั้งก็จะสามารถตัดสินได้เลย แต่ถ้าหากเลือก3 ครั้ง จะต้องชนะให้ได้ 2 ใน3 ครั้งจึงจะถือว่าเป็นผู้ชนะ

2.เมื่อเราทำการเลือกจำนวนเงินเดิมพันและจำนวนครั้งที่จะเล่นแล้ว ทางระบบจะทำการคำนวณผลและจับคู่ให้เรากับผู้เล่นคนอื่นที่เลือกตัวเลือกจำนวนเงินและจำนวนครั้งเหมือนเราทั้ง2แบบ

3.จากนั้นก็ให้ผู้เล่นแต่ละฝั่งทำการออกสัญลักษณ์ที่มีในเกมเป่ายิ้งฉุบก็คือ ค้อน กรรไกร กระดาษ เล่นตามรอบที่ผู้เล่นนั้นได้เลือกไว้จนได้ผู้ชนะ

4.เมื่อได้ผู้ชนะแล้ว ฝ่ายที่ชนะนั้นจะได้เงินเดิมพันทั้งหมดของผู้เล่นอีกฝั่งที่แพ้ไป แต่การเล่นแบบนี้คือระบบไม่สามารถควบคุมการเล่นหรือล็อคผลได้ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเสียค่าคอมมิชชั่น 3% จากเงินทุนเดิมพันนั่นเองซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บไซต์ว่าจะคิดเงินในส่วนนี้เท่าไหร่ ตัวอย่างเช่น ถ้าหากผู้เล่นนั้นเดิมพันด้วยเงิน 50 บาท เมื่อชนะจะโดนหักค่าคอมมิชชั่น 3% ของทุนก็คือ 1.5 บาท ซึ่งนับยอดรวมแล้วเมื่อชนะจะได้รับเงินทั้งหมด 98.50 บาทนั่นเอง

                 เมื่อได้รู้กติกาวิธีเล่นกันไปแล้วผู้เล่นก็คงอยากที่จะรู้ด้วยว่าการมีสูตรหรือเทคนิคในการเล่นเกมนี้มีอะไรบ้าง ซึ่งได้นำมารวบรวมให้ได้ลองศึกษากันดังนี้

1.รอบแรกแพ้ ต้องตั้งสติ ในการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์นั่นมีได้มีเสีย แต่ถ้ารอบแรกที่เปิดเกมมาแล้วเสียเลยอาจจะทำให้รู้สึกใจเสียสติไม่อยู่กับตัว ดังนั้นผู้เล่นจะต้องมีสติอยู่เสมอและต้องท่องเอาไว้ว่าถือเป็นการวิเคราะห์รูปเกม ซึ่งหากว่าอีกฝั่งที่ชนะให้คาดการณ์ไว้ได้เลยว่าในรอบถัดไปเขาจะออกสิ่งที่คุณใช้ในรอบที่ผ่านมา

2.คิดไม่ออก ให้ออกกระดาษ ในตาแรกเมื่อลงเล่นไปแล้วอาจจะมีเวลาน้อยหรือจำกัดในการเลือกว่าจะต้องออกอะไร หากจะมานั่งคิดสูตรก็อาจจะเป็นการเสียเวลา ซึ่งถ้าหากว่าคุณลังเลแล้วละก็ให้เลือกที่จะออกกระดาษไปก่อน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอัตราเฉลี่ยในการเล่นเกมนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่นั้นมักที่จะไม่ออกกรรไกรในรูปแรก ดังนั้นความเสี่ยงก้จะเป็นชนะหรือเสมอสูงขึ้น

3.แพ้เปลี่ยนชนะไม่ต้องเปลี่ยน การออกแบบนี้มักจะอิงได้จากหลายๆเกมที่มีการออกซ้ำอยู่บ่อยๆเพราะเมื่อมีฝั่งที่ชนะแล้วลองสังเกตดูว่าเขาจะออกในแบบเดิมซ้ำๆ2-3 รอบไม่เปลี่ยน แต่เมื่อใดที่แพ้ขึ้นมาในรอบถัดไปเขาจะออกตัวที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นแพ้ในรอบที่ผ่านมา เช่น หากว่ารอบที่แพ้ผู้เล่นออกค้อน-กรรไกร ฝั่งกรรไกรแพ้ ในรอบถัดไปผู้เล่นที่เล่นฝั่งกรรไกรนั้นจะต้องออกตัวที่ชนะค้อนได้ก็คือกระดาษนั่นเอง